Giải Trí Người nổi Tiếng

Brad Pitt bị con trai nuôi từ mặt và mắc bệnh truyền nhiễm?

Thông tin Brad Pitt bị bệnh đang khiến cho nhiều người hâm mộ lo lắng.

Mâu thuẫn giữa Brad Pitt với cậu con trai nuôi Maddox trên một chuyến bay vào tháng 9 được cho rằng chính là nguyên nhân khiến Angelina Jolie nộp đơn ly hôn. Nam tài tử thậm chí bị tố đã hành hung Maddox, nhưng sau đó nhiều nguồn tin cho biết Brad chỉ vô tình chạm tay vào cậu bé khi tranh cãi chứ không phải đánh.

Hôm 19/10, Brad và Maddox đã gặp lại nhau lần đầu kể từ sau khi Angelina nộp đơn ly hôn. Tuy nhiên, theo tạp chí Star vừa đăng tin, cuộc gặp khi đó đã xảy ra khá căng thẳng. Nguồn tin của Star nói, Maddox thậm chí hét lên: “Ông không phải cha tôi” và xông ra khỏi phòng, cho thấy quan hệ giữa hai cha con vẫn chưa bình thường sau lần tranh cãi trên máy bay.

Brad Pitt bị con trai nuôi từ mặt và mắc bệnh truyền nhiễm?

Maddox và Brad Pitt

Không những đau đầu vì chuyện gia đình, mà theo trang Radar, Brad Pitt còn có thể đang đối mặt với một căn bệnh truyền nhiễm. Nguồn tin của Radar cho biết, nam tài tử đã đến một phòng mạch bác sĩ ở Beverly Hills (Los Angeles) chuyên khoa về bệnh truyền nhiễm. Brad đến đó vào lúc sáng sớm, khi phòng mạch còn chưa mở cửa và các bệnh nhân khác chưa tới, để tránh bị nhận diện.

Brad Pitt bị con trai nuôi từ mặt và mắc bệnh truyền nhiễm?

Nguồn tin của Radar nói: “Một buổi sáng nọ, khi chưa có ai ở tầng dưới để mở cổng cho Brad vào bãi đỗ xe. Brad ngồi trong xe chờ đợi, cho tới khi có một nữ nhân viên của tòa nhà xuất hiện và dùng thẻ mở cổng. Khi cánh cổng mở ra để cô ấy vào, Brad cũng nhanh chóng lái xe theo sau.

Tuy nhiên, người phụ nữ không biết ai đang bám theo cô ấy. Vì thế, cô ấy đã dừng xe và lập tức gọi bảo vệ. Cô ấy vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra đó là Brad Pitt!”.

Sau cáo buộc về chuyện bạo hành con cái về thể chất, Brad hiện còn bị tố đã ngược đãi các con bằng lời nói. Nếu nam tài tử thật sự phải đối mặt với bệnh tật, nhiều người lo lắng rằng anh có thể bị suy sụp vì quá nhiều áp lực. Nguồn tin của Radar cho hay: “Giờ anh ấy phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe mà không có sự giúp đỡ của vợ hay các con. Angie nói cô ấy ly dị vì sự an nguy của gia đình, nhưng sự an nguy của Brad mới là điều mà bạn bè anh ấy lo lắng”.

Nguồn: Radar, Hollywood Life