Sức khoẻ

Lương Y Triệu Thị Hòa với những bài thuốc gia truyền đặc biệt của Dân Tộc Dao

Triệu thị Hoà là một thầy thuốc Nam lâu năm. Bà đã chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân trong nước và nước ngoài, thuốc của bà được nhiều người tin tưởng và sử dụng

Bà Hoà  biết hái thuốc từ nhỏ với mẹ khi mới 13 tuổi, thường lên núi tìm kiếm các vị thuốc quý về chữa trị cho khách có nhu cầu.
Từ đó đến nay là 32 Năm bà đã tự làm thuốc. Chủ yếu bà đem đi bán ở các chợ phiên ở các tỉnh như : Phú Thọ, Hạ Long… các các chợ quanh nhà. Bà còn đi bán ở các hội chợ và đã có rất nhiều khách biết đơn các vị thuốc, bài thuốc của bà : các loại bệnh về khớp, trĩ, viên loét dạ dày bởi tác dụng rất tốt của thuốc.

Bà Triệu Thị Hoà nhận giái thưởng làng nghê thuốc nam truyền thống huyện Ba Vì

Bà cũng là những thầy thuốc do ngồi ven chợ và chữa trị khỏi cho những vị khách bệnh viện trả về, chỉ nghĩ là về đợi qua thế giới bên kia. Nhung gặp bà và mua thuốc về uống thủ và dần dần đỡ rồi lấy về uống trong 1 năm.
“Bà Thực trên Hoà Bình  và 1 cháu bị chứng u xơ cổ tử cung sau khi uống thuốc của đã khỏi”.
Đến này bà thường  hay gửi thuốc vào thành phố Hồ Chí Minh, Thái Bình, Hà Nội, Ninh Bình, Lạng Sơn… do các khách hàng đặt.

Kho thuốc khi chưa chế biến

Kho thuốc khi chưa qua chế biến

Thuốc đóng gói

Thuốc đã được đóng chai và chuẩn bị giao hàng cho khách tại Hà Nội

Rễ thuốc quý được hái trên rừng

Bà chuyên về các loại bệnh liên quan đến xương khớp dạ dày, 1 số loại xe, tiêu đường, trĩ nội, trĩ ngoại, gan…và một số bệnh khách
Hiện nay có rất nhiều khách đến tận nhà lấy thuốc nhờ đó gia đình bà cũng khá giả một chút và bà cho con dâu theo học lớp đông y trường trung cấp y dược tỉnh Hà Nội với mong ước ra trường cùng bà phát triển nghề đông y và giúp đỡ những người bệnh.

Phơi thuốc trên tầng nhà bà Hoà

Trong khi đất nước đang phát triển, hằng trăm, hàng triệu loại thuốc  tây  được sản xuất dể uống, nhanh khỏi nhưng kéo theo đó là tác dụng phụ rất nhiều chưa kể là hàng trăm loại thuốc giả cũng được sản xuất theo, tràn lan ra thị trường.
Thuốc Nam gia truyền dận tộc dao – Là thuốc 100% thiên nhiên, không hoá chất, không tác dụng phụ và có tác dụng rõ rệt ngay lần sử dụng đầu tiền.
Vẫn còn rất nhiều nơi sản xuất, chế biến thuốc Nam và tác dụng rõ rệt. Nhiều người vẫn tìm kiếm đến các cơ sở thuốc Nam.

Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu có thể liên hệ:

Triệu Thị Hoà (Gọi là Hoà Quản)
Thôn yên sơn – Bà Vì – Ba Vì – Hà Nội.